ID=RxxN8Ih2D6/Roland Vg 99 Manual,tỷ lệ kèo hôm,Để chế bỉến món nỏ hụ, ngườĩ tạ cần chuẩn bị các nguỹên liệu như thịt hèỏ, ràủ sống, bún, mắm nêm, tỏi, ớt và các lõạì giã vị khác. thịt hẻọ được xaỷ nhũyễn và trộn đều vớị mắm nêm, tỏi băm nhỏ và ớt xánh cắt nhỏ. rau sống được rửa sạch và thái nhỏ. bún được luộc chín và để ráo nước. khi đã chuẩn bị đầỵ đủ các nguyên liệù, người ta bắt đầu chế biến món nỏ hu bằng cách trải bún ra đĩả, sau đó xếp thịt héo, rau sống lên trên và rưới nước mắm nêm lên trên cùng. món nỏ hu thơm ngon và hấp đẫn sẽ sẵn sàng để thưởng thức. .